logo
Apache Lounge
Webmasters

 

About Forum Index Downloads Search Register Log in  RSS Apache Lounge  


Keep Server Online

If you find the Apache Lounge, the downloads and overall help useful, please express your satisfaction with a donation.

or

Bitcoin

A donation makes a contribution towards the costs, the time and effort that's going in this site and building.

Thank You! Steffen

Your donations will help to keep this site alive and well, and continuing building binaries. Apache Lounge is not sponsored.Post new topic   Forum Index -> Apache View previous topic :: View next topic
Reply to topic   Topic: Hi, Log Format Load Balancer IP
Author
daivuminh12lsJoined: 08 Jun 2020
Posts: 1

PostPosted: Mon 15 Jun '20 10:16    Post subject: Hi, Log Format Load Balancer IP Reply with quote

Máy chạy bộ giá bao nhiêu? Nên t́m máy chạy bộ loại nào?
Trên thị phần Việt Nam có đông đảo tổ chức cung cấp máy chạy bộ với kiểu dáng, bề ngoài, nhăn hàng khác nhau và mức giá thành cũng nao núng lớn. Chính bởi vậy, việc chọn lọc cho ḿnh 1 loại máy tập thích hợp, chất lượng đảm bảo và mang chi phí thấp là việc không hề đơn giản. Dưới đây, Kaitashi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi máy chạy bộ giá bao nhiêu và giải đáp giúp bạn chọn lọc được máy chạy thích hợp với túi tiền tài ḿnh.

Máy chạy bộ giá bao nhiêu?
Lựa chọn máy chạy bộ theo nhu cầu luyện tập
Muốn chọn lựa được cái máy chạy bộ phù hợp và mang lại hiệu quả dùng th́ trước lúc quan tâm máy chạy bộ giá bao nhiêu, bạn cần xác định nhu cầu tập luyện. Bạn mua máy chạy bộ cho gia đ́nh hay bàn tập? Bạn sở hữu nhu cầu tập tành cao hay rẻ, tần suất như thế nào? Bạn chỉ sở hữu nhu cầu tập dượt thường ngày sở hữu các chức năng đi bộ, chạy bộ đơn giản, đo huyết áp, đo nhịp tim? Hay bạn muốn những loại máy chạy bộ được tích hợp tính năng rung đánh tan mỡ bụng? Tùy thuộc vào nhu cầu thiết thực của bản thân, gia đ́nh hoặc định hướng kinh doanh đối có bàn tập để chọn lựa loại máy chạy bộ phù hợp.
giả dụ bạn có nhu cầu tập luyện thường xuyên hàng ngày th́ nên đầu tư những chiếc máy tập chạy bộ tới trong khoảng nhăn hiệu nức danh trên thế giới về chất lượng, hiệu quả dùng và tuổi thọ lâu dài. Các hăng uy tín như: Kaitashi, Tech Fitness, KingSport,...
Máy chạy bộ giá bao nhiêu?
Máy chạy bộ bao lăm tiền? Đây là câu hỏi của đầy đủ người khi sở hữu nhu cầu sở hữu vật dụng luyện tập này. Máy chạy bộ có khoảng giá nghiêng ngả rất rộng, trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu và thậm chí lên đến cả trăm triệu đồng. Giá nào cũng có, bên cạnh đó bạn nên dựa trên nhu cầu tiêu dùng và giá tiền đầu tư để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là 3 khoảng giá máy chạy bộ thông dụng ở Việt Nam được phổ thông khách hàng lựa chọn:
Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu đồng
Giá máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng th́ chỉ với các chức năng tiêu dùng cơ bản, đấy là đi bộ, chạy bộ, đo nhịp tim, huyết áp và điều chỉnh được tốc độ chạy. Có mức giá hạt dẻ, máy chạy bộ này chỉ phù hợp cho gia đ́nh ít người và có cường độ tập tành vừa phải.
nếu bạn xác định mức giá thành đầu cơ dưới 10 triệu đồng cho máy chạy bộ th́ với thể tham khảo những chiếc máy sau:

  • Máy chạy bộ điện Kaitashi K-18 đến trong khoảng Nhật Bản, mang ngoài mặt cứng cáp và khả năng giảm xóc, giảm chấn động cho khả năng vận hành ổn định. Giá máy chạy bộ Kaitashi K-18 chỉ là 7.500.000 đồng.  • Máy chạy bộ Kaitashi K-16: bên cạnh các tính năng căn bản như đi bộ, chạy bộ, đo nhịp tim, huyết áp và điều chỉnh được tốc độ chạy th́ những bài tập từ P1 - P12 mang lại những chọn lọc tập tành nhiều cho người dùng. Máy Kaitashi K-16 đang được bán có giá thành hạt dẻ 8.500.000 đồng.

Máy chạy bộ giá từ 10 - 20 triệu đồng
Máy chạy bộ nằm trong tầm giá tầm trung trong khoảng 10 - 20 triệu đồng sẽ mang đến gần như sự chọn lựa cho gia đ́nh. Với thiết kế vững chắc, vận hành êm ái và nhiều tính năng sáng tạo, khi chạy ổn định, đầm chắc và cho công suất mạnh mẽ. Ở giá tiền này, bạn với thể tham khảo một số mẫu máy chất lượng dưới đây:

  • Máy chạy bộ điện Kaitashi K-2 là sản phẩm máy chạy bộ xịn Kaitashi Nhật Bản, sở hữu mức giá thành 12.500.000 đồng. Ngoài các tính năng căn bản, máy chạy Kaitashi K2 có thêm các tính năng đai massage, gập bụng, tạ tay, đĩa xoay eo.
  • Máy chạy bộ điện Kaitashi K-8000 tải trọng phải chăng, băng chuyển vận diện tích to cùng nhiều các tính năng, hỗ trợ nhiều bài tập,... Có phần đông ưu thế Kaitashi K-8000 với mức giá 17.500.000 đồng.

Máy chạy bộ giá trên 20 triệu đồng
Máy chạy bộ có giá tiền trên 20 triệu đồng th́ thường là các chiếc máy cỡ lớn, chuyên dụng có tải trọng to chuyên dụng cho pḥng tập. Có thiết kế cứng cáp, tính năng rộng răi và khả năng vận hành đầm chắc cùng đa dạng tính năng bạn sở hữu thể tham khảo 1 số loại máy dưới đây cho mức giá trên 20 triệu:

  • Máy chạy bộ Kaitashi K-3 mang chi phí là 25.000.000 đồng có phần nhiều các vật dụng chức năng thực hành chạy bộ, đo nhịp tim, huyết áp tích hợp đai massage, đĩa xoay eo, tạ tay, gập bụng,...
  • Máy chạy bộ Kaitashi K-9000 kích cỡ lớn, tải trọng 140kg, máy chạy đầm chắc, giảm xóc hiệu quả và rộng răi chức năng. Giá máy chạy bộ Kaitashi K-9000 là 23.900.000 đồng.

Trên đây là thông tin trả lời nghi vấn máy chạy bộ giá bao nhiêu. Kỳ vọng các giải đáp giúp bạn chọn lọc máy chạy bộ phù hợp với kinh phí đầu tư. Ví như bạn đang có nhu cầu có máy chạy bộ cho gia đ́nh hoặc pḥng tập th́ hăy tham khảo sản phẩm trên kaitashi.com nhé.


Last edited by daivuminh12ls on Wed 08 Jul '20 5:29; edited 1 time in total
Back to top
James Blond
Moderator


Joined: 19 Jan 2006
Posts: 6792
Location: Germany, Next to Hamburg

PostPosted: Tue 16 Jun '20 21:25    Post subject: Reply with quote

A good module for that is https://httpd.apache.org/docs/2.4/mod/mod_remoteip.html
Back to top


Reply to topic   Topic: Hi, Log Format Load Balancer IP View previous topic :: View next topic
Post new topic   Forum Index -> Apache